Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Địa chỉ: Số 194, Phố Hai Bà Trưng , TP Thái Bình
Điện thoại: 036.3831.461 Fax: 036.3831.461


Tin hoạt động nổi bật

Khai mạc Vòng I( Bảng B) Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV GAS 2017.

Tối ngày 25/3. Vòng I (Bảng B) Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV GAS 2017 đã chính thức Khai mạc tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh - Uỷ ban nhân dân tỉnh - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố và đông đảo khán giả hâm mộ đến dự và cổ vũ.

Thái Bình - Phong trào thể dục, thể thao quần chúng trước thềm Đại Hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng ở các địa phương ngày càng phát triển, tạo không khí phấn khởi thi đua lao động, sản xuất, học tập trong cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội.

Giải Bóng chuyền nữ “Bông lúa vàng” năm 2016.

Đã thành thông lệ hàng năm, chào mừng Ngày hội Văn hóa, Thể thao truyền thống 14/10 của tỉnh giải Bóng chuyền nữ “Bông lúa vàng” lại được tổ chức tại Nhà thi đấu - Trung tâm huấn luyện TDTT, đây là một giải thể thao mang đậm bản sắc quê lúa và có truyền thống 24 năm với sự góp mặt của các “Chị Hai năm tấn” ở đó, người hâm mộ Bóng chuyền Thái Bình luôn mong chờ được chứng kiến tay đập như búa bổ một thời được mệnh danh mạnh nhất Đông Nam á của chủ công Bùi Thị Huệ, sự linh hoạt, khéo léo của đối chuyền hai Lê Thị Mười...

Giải Vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2016, tranh cúp Yonex – Sunrise tại Thái Bình

Giải Vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2016, tranh Cúp Yonex – Sunrise năm 2016 do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình và nhà tài trợ công ty Sunrise phối hợp tổ chức; Giải được khởi tranh từ ngày 20/9 kéo dài đến hết ngày 24-9/2016, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh Thái Bình.

Tin hoạt động nội bộ

Giải Kéo co chào mừng 70 năm thành lập ngành Văn hóa Thông tin

Sáng ngày 25/8/2015, Sở VHTTDL tổ chức giải Kéo co chào mừng 70 năm thành lập ngành Văn hóa Thông tin nhằm tăng cường giao lưu giữa các đơn vị trong toàn ngành, động viên, khuyến khích cán bộ, công nhân viên chức lao động hăng say công tác, rèn luyện sức khỏe, nâng cao trí lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho cán bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Ngày 24/7/2015, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho đội ngũ cán bộ công chức văn phòng Sở và lãnh đạo, cán bộ chuyên môn làm công tác văn thư, lưu trữ của 12 đơn vị trực thuộc ngành.

Những sắc màu văn hóa

LÀNG TÔI CÓ ĐỘI CHÈO

"Muốn nghe tiếng hát trong ngần, Về đội văn nghệ Tự Tân xem chèo"... Đấy là hai câu thơ trong bài thơ: "Quê tôi ở huyện Thư Trì" của cố nhà thơ, nhà báo Xuân Tình. Theo lời thơ ấy, lần tìm về những tháng năm xưa cũ, nghe mọi người kể chuyện, mới biết: Tự Tân thuở ấy có một đội chèo được cả vùng mến mộ. Tiếng là Tự Tân nhưng thực chất đây là đội chèo của La Điền.

Lẵng hoa tươi thắm dâng lên Đảng quang vinh và mùa xuân đất nước

Mùa xuân năm nay ấm hơn mọi năm, sau tiết lập xuân tôi cùng đoàn cán bộ của Tỉnh ủy Thái Bình đến thăm Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội Thái Bình. Đoàn được các đồng chí lãnh đạo đón tiếp nhiệt tình tại phòng khách, chuyện trò thăm hỏi, nghe báo cáo khái quát của Trung tâm, sau đó tặng quà và đi thăm các phòng ban, nơi ăn chốn ở của các đối tượng xã hội.

Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Địa chỉ: Số 194, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình Điện thoại:036.3831.461 Fax: 036.3831.461