Liên hoan chèo không chuyên tỉnh Thái Bình năm 2018
Ngày 16/5, tại nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức liên hoan chèo không chuyên tỉnh Thái Bình năm 2018.

Tham dự liên hoan có gần 200 diễn viên không chuyên, nhạc công đến từ các đội, câu lạc bộ văn nghệ của 8 huyện, thành phố.

Các tiết mục, chương trình hát múa, hoạt cảnh, ca cảnh, song tấu, trích đoạn chèo của các đơn vị tham gia liên hoan có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, văn hóa truyền thống của dân tộc; nêu gương người tốt, việc tốt và phê phán những thói hư, tật xấu. Thời lượng biểu diễn của mỗi đơn vị từ 30 – 40 phút.

Sau một ngày thi tài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị thành phố Thái Bình; giải Nhì toàn đoàn cho các đơn vị: Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Vũ Thư và 4 giải Ba cho các đơn vị: Hưng Hà, Kiến Xương, Thái Thụy, Tiền Hải. Ngoài ra, Ban tổ chức liên hoan còn trao giải A và giải B cho các tiết mục đạt giải./.

Văn Tân