Thể thao thành tích cao

UBND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 27/3, tại Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh có buổi làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về những định hướng phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao Thái Bình.

Giải Việt dã toàn quốc và marathon Báo Tiền Phong lần thứ 59; Thái Bình giành 01 huy chương vàng, 01 HCĐ.

Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018) và hưởng ứng phong trào ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ngày 25/03/2018, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Báo Tiền Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Giải Việt dã toàn quốc và Marathon "Giải Báo Tiền Phong" lần thứ 59 - năm 2018.

Thể thao quần chúng

Giải Vật tự do - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình năm 2018

Từ ngày 14 – 15/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Vũ Thư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Vũ Thư tổ chức giải Vật tự do - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ VIII - năm 2018 chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), 132 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tới dự.

Họp Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII - 2018

Chiều ngày 12/4, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII họp thống nhất dự thảo kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Thể thao cho mọi người

Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Chiều ngày 15/3, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ngày chạy năm 2016 và giải Việt dã tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ XXII đến các đơn vị tham gia.

Tập thể thao, để phòng, chống, chữa viêm khớp

Viêm xương khớp là bệnh mạn tính, thường gặp ở người lớn tuổi; biểu hiện bằng các cơn đau và sự suy giảm chức năng, thoái hóa của khớp ở đầu gối và hông. Thế nhưng, hiện nay, xu thế những người trẻ tuổi bị viêm xương khớp đặc biệt tăng nhanh, nguyên nhân chính do thiếu vận động và thừa cân. Vì vậy, thể thao được xem là “cứu cánh” của mọi người muốn “thoát”khỏi căn bệnh này.

TDTT tỉnh Thái Bình tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014

Bóng chuyền nữ Thái Bình giành huy chương Đồng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII

Không ngoài mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền và khán giả tỉnh nhà, đội bóng chuyền nữ Thái Bình ngoạn mục vượt qua đối thủ Thanh Hóa trong trận tranh huy chương Đồng diễn ra vào tối ngày 14/12 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Khai mạc môn Karatedo - Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII tại Thái Bình.

Môn Karatedo trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 được khởi tranh từ ngày 12 đến ngày 15/12/2014 tại Nhà thi đấu TDTT Thái Bình. Tới dự lễ khai mạc có Đồng chí Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I; đ/c Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; đ/c Bùi Công Phượng – Giám đốc Sở VHTTDL và lãnh đạo các sở, ban, ngành tới dự.