Thể thao thành tích cao

Kết quả giải Lặn vô địch quốc gia bể 25m: Đoàn Thái Bình giành 02 HCV, 01 HCB, 02 HCĐ phá 02 kỷ lục quốc gia:

Ngày 23/3, tại Trung tâm Thể thao dưới nước Thừa Thiên - Huế, Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao Thừa Thiên - Huế tổ chức tổng kết và trao giải cho các đoàn, các VĐV đoạt giải tại giải Lặn Vô địch quốc gia bể 25m năm 2017.

Khai mạc Vòng I( Bảng B) Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV GAS 2017.

Tối ngày 25/3. Vòng I (Bảng B) Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV GAS 2017 đã chính thức Khai mạc tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh - Uỷ ban nhân dân tỉnh - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố và đông đảo khán giả hâm mộ đến dự và cổ vũ.

Thể thao quần chúng

Giải khiêu vũ thể thao thành phố Thái Bình mở rộng lần thứ I năm 2017

Chiều ngày 13/8/2017, Trung tâm Văn hóa Thông tin thành phố đã tổ chức Giải Khiêu vũ thể thao thành phố Thái Bình mở rộng lần thứ I năm 2017. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Giải Taekwondo các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình năm 2017

Ngày 26/7, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải thi đấu Taekwondo các câu lạc bộ (CLB) Thái Bình năm 2017.

Thể thao cho mọi người

Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Chiều ngày 15/3, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ngày chạy năm 2016 và giải Việt dã tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ XXII đến các đơn vị tham gia.

Tập thể thao, để phòng, chống, chữa viêm khớp

Viêm xương khớp là bệnh mạn tính, thường gặp ở người lớn tuổi; biểu hiện bằng các cơn đau và sự suy giảm chức năng, thoái hóa của khớp ở đầu gối và hông. Thế nhưng, hiện nay, xu thế những người trẻ tuổi bị viêm xương khớp đặc biệt tăng nhanh, nguyên nhân chính do thiếu vận động và thừa cân. Vì vậy, thể thao được xem là “cứu cánh” của mọi người muốn “thoát”khỏi căn bệnh này.

TDTT tỉnh Thái Bình tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014

Bóng chuyền nữ Thái Bình giành huy chương Đồng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII

Không ngoài mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền và khán giả tỉnh nhà, đội bóng chuyền nữ Thái Bình ngoạn mục vượt qua đối thủ Thanh Hóa trong trận tranh huy chương Đồng diễn ra vào tối ngày 14/12 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Khai mạc môn Karatedo - Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII tại Thái Bình.

Môn Karatedo trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 được khởi tranh từ ngày 12 đến ngày 15/12/2014 tại Nhà thi đấu TDTT Thái Bình. Tới dự lễ khai mạc có Đồng chí Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I; đ/c Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; đ/c Bùi Công Phượng – Giám đốc Sở VHTTDL và lãnh đạo các sở, ban, ngành tới dự.