Thể thao thành tích cao

Giải Cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2017 tranh cúp Redson

Từ ngày 22 - 26/10, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã tổ chức Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2017 tranh cúp Redson.

Giải bóng chuyền Bông lúa vàng tranh Cúp MIKADO năm 2017

Trong 3 ngày (từ ngày 5 – 7/10), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Giải Bóng chuyền Bông lúa vàng tranh cúp MIKADO diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm theo dõi đông đảo người hâm mộ trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Thể thao quần chúng

Trường Năng khiếu Thể dục - Thể thao khai giảng năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 27/9, Trường Năng khiếu Thể dục - Thể thao tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Các đồng chí: Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Giao hữu thể thao khối thi đua các sở, ngành khối kinh tế

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế tổ chức Giải giao hữu thể thao lần thứ I năm 2017.

Thể thao cho mọi người

Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Chiều ngày 15/3, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ngày chạy năm 2016 và giải Việt dã tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ XXII đến các đơn vị tham gia.

Tập thể thao, để phòng, chống, chữa viêm khớp

Viêm xương khớp là bệnh mạn tính, thường gặp ở người lớn tuổi; biểu hiện bằng các cơn đau và sự suy giảm chức năng, thoái hóa của khớp ở đầu gối và hông. Thế nhưng, hiện nay, xu thế những người trẻ tuổi bị viêm xương khớp đặc biệt tăng nhanh, nguyên nhân chính do thiếu vận động và thừa cân. Vì vậy, thể thao được xem là “cứu cánh” của mọi người muốn “thoát”khỏi căn bệnh này.

TDTT tỉnh Thái Bình tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014

Bóng chuyền nữ Thái Bình giành huy chương Đồng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII

Không ngoài mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền và khán giả tỉnh nhà, đội bóng chuyền nữ Thái Bình ngoạn mục vượt qua đối thủ Thanh Hóa trong trận tranh huy chương Đồng diễn ra vào tối ngày 14/12 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Khai mạc môn Karatedo - Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII tại Thái Bình.

Môn Karatedo trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 được khởi tranh từ ngày 12 đến ngày 15/12/2014 tại Nhà thi đấu TDTT Thái Bình. Tới dự lễ khai mạc có Đồng chí Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I; đ/c Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; đ/c Bùi Công Phượng – Giám đốc Sở VHTTDL và lãnh đạo các sở, ban, ngành tới dự.