Thể thao thành tích cao

Vinh danh các vận động viên đạt huy chương Vàng, Bạc tại Đại hội Thể thao Châu Á (ASIAD) lần thứ 18.

Sáng ngày 27/8, tại Trung tâm Huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vinh danh các vận động viên đạt huy chương Vàng, Bạc tại Đại hội Thể thao Châu Á (ASIAD) lần thứ 18. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

UBND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 27/3, tại Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh có buổi làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về những định hướng phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao Thái Bình.

Thể thao quần chúng

Bế mạc Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc cúp Viettel

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 1-8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao đa năng tỉnh Thái Bình đã diễn ra Lễ bế mạc, trận chung kết và lễ trao thưởng Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc tranh cúp Viettel 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Giải vô địch Võ cổ truyền các câu lạc bộ - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình năm 2018.

Từ ngày 26 - 27/7, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Võ cổ truyền các câu lạc bộ - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình năm 2018.

Thể thao cho mọi người

Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Chiều ngày 15/3, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ngày chạy năm 2016 và giải Việt dã tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ XXII đến các đơn vị tham gia.

Tập thể thao, để phòng, chống, chữa viêm khớp

Viêm xương khớp là bệnh mạn tính, thường gặp ở người lớn tuổi; biểu hiện bằng các cơn đau và sự suy giảm chức năng, thoái hóa của khớp ở đầu gối và hông. Thế nhưng, hiện nay, xu thế những người trẻ tuổi bị viêm xương khớp đặc biệt tăng nhanh, nguyên nhân chính do thiếu vận động và thừa cân. Vì vậy, thể thao được xem là “cứu cánh” của mọi người muốn “thoát”khỏi căn bệnh này.

TDTT tỉnh Thái Bình tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014

Bóng chuyền nữ Thái Bình giành huy chương Đồng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII

Không ngoài mong đợi của người hâm mộ bóng chuyền và khán giả tỉnh nhà, đội bóng chuyền nữ Thái Bình ngoạn mục vượt qua đối thủ Thanh Hóa trong trận tranh huy chương Đồng diễn ra vào tối ngày 14/12 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Khai mạc môn Karatedo - Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII tại Thái Bình.

Môn Karatedo trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 được khởi tranh từ ngày 12 đến ngày 15/12/2014 tại Nhà thi đấu TDTT Thái Bình. Tới dự lễ khai mạc có Đồng chí Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I; đ/c Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; đ/c Bùi Công Phượng – Giám đốc Sở VHTTDL và lãnh đạo các sở, ban, ngành tới dự.