Giải Bóng bàn tỉnh Thái Bình năm 2017
Từ ngày 08 – 10/12/2017, tại nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Thái Bình tổ chức giải Bóng bàn tỉnh Thái Bình năm 2017.

Tham dự giải năm nay có hơn 100 vận động viên đến từ 12 đơn vị, câu lạc  bộ (CLB) Bóng bàn trong toàn tỉnh, gồm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao Đông Hưng; Trung tâm Văn hóa, Thể thao Tiền Hải; Trung tâm Văn hóa, Thể thao Kiến Xương;Trung tâm Văn hóa, Thể thao Hưng Hà; Trung tâm Văn hóa, Thể thao Quỳnh Phụ, CLB Vũ Thư, CLB Đông Xuân – Đông Hưng, CLB Thái Giang – Thái Thụy, CLB Sông Trà – Tp Thái Bình, CLB Phương Công – Tiền Hải, CLB Sở Giao thông vận tại và Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tham gia thi đấu ở 05nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ  tranh tài 21 bộ huy chương.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay nhiều đường bóng đẹp, đội ngũ trọng tài làm việc công tâm, khách quan, khoa học và chính xác, Giải Bóng bàn tỉnh Thái Bình năm 2017 đã thành công tốt đẹp với giải Nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Đông Hưng, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Tiền Hải.

Văn Tráng