Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng toàn quốc
Chiều ngày 24/7, vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng toàn quốc tranh cúp Viettel 2018 do Báo Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm 2018 có sự tham gia của 16 đội bóng trên toàn quốc, trong đó có đội tuyển bóng đá nhi đồng ThaiBinh Seed. Tại vòng chung kết, 16 đội bóng được chia thành 4 bảng đấu. Các đội thi đấu theo vòng tròn một lượt, chọn các đội nhất và nhì bảng vào vòng trong.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội đoạt giải nhất, nhì, ba cùng với cúp, cờ và huy chương. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất.

Đây là lần thứ 23 vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc được tổ chức, góp phần rất lớn vào việc xây dựng nền bóng đá Việt Nam. Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao quà cho 14 cầu thủ người dân tộc thiểu số tham gia vòng chung kết giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu hấp dẫn, đầy kịch tính giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng ThaiBinh Seed và đội tuyển nhi đồng Hà Nội. Kết quả, tuyển nhi đồng ThaiBinh Seed đã hòa tuyển nhi đồng Hà Nội với tỷ số 0 – 0.

Lễ bế mạc giải bóng đá nhi đồng toàn quốc tranh cup Viettel 2018 được tổ chức vào chiều ngày 1/8./.

Văn Tân