Giải vô địch Võ cổ truyền các câu lạc bộ - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình năm 2018.
Từ ngày 26 - 27/7, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Võ cổ truyền các câu lạc bộ - Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình năm 2018.

Tham gia giải đấu có 13 câu lạc bộ với 120 vận động viên đến từ 08 huyện, thành phố. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung quyền và đối kháng. Ở nội dung thi đối kháng, tổ chức thi đấu ở 5 hạng cân nam và 3 hạng cân nữ. Nội dung thi quyền không phân biệt độ tuổi ở cả vận động viên nam và nữ.

Giải đấu không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần thượng võ của dân tộc mà còn là dịp để tìm kiếm tài năng võ thuật, bổ sung vào đội tuyển của tỉnh tiếp tục thi đấu ở những giải cao hơn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ Đức Long (Hưng Hà), giải Nhì thuộc về Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Đông Hưng; giải Ba thuộc về Trung tâm Thể dục thể thao thành phố Thái Bình và trao16 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung./.

Văn Tân