Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm việc với Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Chiều ngày 11/5/2015, đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Phạm Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Bùi Công Phượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL tiếp và làm việc với đoàn.

Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Sở VHTTDL đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội trong 2 ngày 25 - 26/5/2015. Đảng ủy Sở đã hoàn thành báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm BCH, báo cáo công tác nhân sự và các nội dung liên quan. Công tác chuẩn bị nhân sự được tiến hành theo đúng quy trình, quy định, đảm bảo đủ số lượng cơ cấu và có sự chuyển tiếp giữa các thế hệ, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trước mắt và lâu dài.

Tại buổi làm việc, nhiều ý kiến của các thành viên đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã thảo luận và rõ thêm về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở VHTTDL nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng Bộ Sở VHTTDL nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời đề nghị Ban thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL tiếp tục bổ sung thêm vào báo cáo chính trị những ý kiến tham gia của các thành viên trong đoàn công tác về vai trò, kết quả lãnh đạo của tổ chức Đảng thực hiện nhiệm vụ chính trị trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình, cũng như tiếp thu các ý kiến đóng góp khác của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh để tổ chức Đại hội Đảng ủy Sở nhiệm kỳ 2015 – 2020 sắp tới thành công tốt đẹp.

Văn Tân

Các tin khác

Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Địa chỉ: Số 194, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình. Điện thoại: 036.3831.461; Fax: 036.3831.461