Giải Kéo co chào mừng 70 năm thành lập ngành Văn hóa Thông tin
Sáng ngày 25/8/2015, Sở VHTTDL tổ chức giải Kéo co chào mừng 70 năm thành lập ngành Văn hóa Thông tin nhằm tăng cường giao lưu giữa các đơn vị trong toàn ngành, động viên, khuyến khích cán bộ, công nhân viên chức lao động hăng say công tác, rèn luyện sức khỏe, nâng cao trí lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tham gia giải có trên 200 vận động viên đến từ 15 đơn vị trực thuộc Sở và 8 huyện, thành phố, tranh tài ở nội dung kéo co đồng đội nam nữ, với thể thức thi đấu loại trực tiếp vào bán kết và chung kết. Các trận đấu diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ của các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên và sự trung thực, khách quan của tổ trọng tài.

(Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – PGĐ Sở trao giải cho đơn vị huyên, thành phố đạt giải: Ảnh Nguyễn Tân)

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi, giải thi đấu Kéo co ngành VHTTDL đã để lại những ấn tượng đẹp đối với đông đảo cán bộ công nhân viên chức lao động trong toàn ngành.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất khối đơn vị thuộc ngành VHTTDL cho đội tuyển Trường Năng khiếu TDTT, giải Nhì cho đội Trung tâm huấn luyện Thể thao, giải Ba cho Đoàn Cải lương và Xí nghiệp In.

(Trận thi đấu giữa Đoàn Cải lương gặp Thư viện khoa học tổng hợp tỉnh: Ảnh Nguyễn Tân)

Giải Nhất khối các huyện, thành phố thuộc về đội Tiền Hải, giải Nhì thuộc về đội Thành phố, đồng giải Ba: đội Thái Thụy và Quỳnh Phụ.

 

Nguyễn Tân

Các tin khác

Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Địa chỉ: Số 194, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình. Điện thoại: 036.3831.461; Fax: 036.3831.461