Lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao nghiệp vụ về soạn thảo văn bản và ứng dụng mạng văn phòng năm 2017
Sáng ngày 16/11/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao nghiệp vụ về soạn thảo văn bản và mạng văn phòng năm 2017 cho hơn 100 cán bộ, chuyên viên Văn phòng Sở; lãnh đạo, nhân viên làm công tác văn thư, hành chính của 12 đơn vị trực thuộc ngành; tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở.

Tại Lớp bồi dưỡng, các học viên được đồng chí Phạm Ngọc Chính – Chuyên viên cao cấp, Phó Chánh Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh giới thiệu hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính theo Thông tư 01/2011/TT-BNV ngày 19/11/2011 của Bộ Nội Vụ; quy trình soạn thảo văn bản và ngôn ngữ hành chính, lập hồ sơ hiện hành; quản lý và giải quyết văn bản đi - đến; đồng thời, được nghe hướng dẫn viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin - Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn thực hiện các ứng dụng của mạng văn phòng, ứng dụng sử dụng chữ ký số bản trên môi trường Mạng văn phòng liên thông tỉnh Thái Bình.

Khóa học cũng là dịp để các học viên trao đổi, được nghe giải đáp những thắc mắc và học hỏi kinh nghiệm trong quá trình soạn thảo văn bản hành chính cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong tình hình mới nhằm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Văn Tân