Hội nghị truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS năm 2017
Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2017, tại xã Minh Quang huyện Vũ Thư. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị truyền thông phòng, chống HIV/AIDS năm 2017.

Thực hiện chương trình công tác phòng, chống HIV/AIDS năm 2017, ngày 24 tháng 11 năm 2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị truyền thông phòng, chống HIV/AIDS tại xã Minh Quang huyện Vũ Thư cho hơn 100 học viên; nhằm mục đích nâng cao nhận thức đối với cấp ủy, chính quyền và toàn thể nhân dân trên địa bàn về công tác phòng, chống  HIV/AIDS, cung cấp tài liệu, kiến thức về tác hại, hậu quả và các biện pháp phòng, chống  HIV/AIDS.

Với phương pháp đổi mới trong truyền đạt, sử dụng các hình thức trực quan sinh động, các giảng viên đã tập trung vào 2 chuyên đề quan trọng là công tác phòng, chống HIV/AIDS trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa, xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới; một số kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS trong gia đình.

Qua buổi truyền thông, các học viên đều thảo luận sôi nổi, từ đó từng bước đổi mới công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp uỷ, chính quyền các cấp và nhân dân trong công tác phòng, chống HIV/AIDS tại địa phương, kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ người nhiễm HIV/AIDS, tái hòa nhập cộng đồng.

Ngô Hoàn