Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thái Bình năm 2018”
Sáng ngày 17/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ phát động cuộc thi “ Ảnh đẹp Du lịch Thái Bình năm 2018”. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Thái Bình được tổ chức, để thuận tiện cho các tác giả tham gia dự thi và công tác tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức sẽ nhận tác phẩm ảnh dự thi dưới dạng file ảnh, các tác phẩm dự thi sẽ được gửi trực tiếp tới địa chỉ http://www.anhdepdulichthaibinh.com với các thông tin, thể lệ và hướng dẫn cụ thể trên Website. Thời gian nhận tác phẩm ảnh từ  ngày phát động (17/4) đến 23h59’ ngày 30/ 8/2018. Dự kiến thời gian tổ chức triển lãm và tổng kết công bố trao giải vào tháng 10/2018. Chi tiết và thể lệ cuộc thi được cập nhật trên Cổng thông tin điện tử, Tạp chí Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trang Website của Trung tâm Xúc tiến du lịch Thái Bình.

Phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thái Bình”, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đề nghị Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi phối hợp chặt chẽ tuyên truyền rộng rãi cuộc thi trên hệ thống thông tin đại chúng để nhiều tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh tham gia. Đồng chí Phó Chủ tịch mong muốn các tác giả, nghệ sĩ phát huy tài năng sáng tạo những tác phẩm ảnh đẹp, có giá trị nghệ thuật về quê hương, cuộc sống, con người Thái Bình tạo sự lan tỏa tới công chúng, từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Thái Bình cũng như thúc đẩy các hoạt động du lịch địa phương, góp phần phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo tinh thần Nghị quyết 08/NQ-TW của Bộ Chính trị./.

Văn Tân