Hội nghị tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu toàn tỉnh năm 2014
Sáng ngày 27/6/2014 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu toàn tỉnh năm 2014.

 Về dự Hội nghị có đồng chí Cao Thị Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố và 80 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho 436.109 gia đình văn hóa trong toàn tỉnh. Trong đó có 23 gia đình tiêu biểu xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 57 gia đình văn hóa tiểu biểu được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen và vinh danh trên các lĩnh vực: Làm kinh tế, giữ gìn nề nếp gia phong, giáo dục con cháu chăm ngoan học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động xã hội... Hội nghị cũng đã được nghe một số ý kiến tham luận của các gia đình chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình văn hóa. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”  tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của mái ấm gia đình đối với mỗi cá nhân, cộng đồng và xã hội, tầm quan trọng của công tác gia đình và phong trào “xây dựng gia đình văn hóa” trong thời điểm hiện nay. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình hãy phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục tuyên truyền, giúp đỡ các gia đình khác trong cộng đồng cùng xây dựng quê hương Thái Bình ngày thêm giàu đẹp.

Hồng Loan – Ngọc Hoàn
Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Địa chỉ: Số 194, phố Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình. Điện thoại: 036.3831.461; Fax: 036.3831.461