Hội nghị truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS năm 2020

Chiều ngày 02/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS.

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và Gia đình - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch truyền đạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng xây dựng gia đình văn hóa góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS”, trong đó trọng tâm gắn công tác phòng, chống HIV/AIDS với Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đưa nội dung phòng, chống HIV/AIDS vào quy ước, hương ước của thôn, phát huy vai trò của gia đình, nhất là các gia đình văn hóa trong việc tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS…qua đó, nhằm nâng cao nhận thức đối với các tầng lớp nhân dân trong việc tự bảo vệ mình, gia đình và xã hội.

Chính sự đổi mới và lồng ghép trong chương trình truyền thông đã tạo sự hứng thú, ấn tượng không riêng cho các tổ chức đoàn thể địa phương và nhân dân tham gia hội nghị mà mọi người dân trên địa bàn ý thức được việc phòng, chống HIV/AIDS là trách nhiệm không chỉ riêng ai cần phải chung tay hành động./.

Tác giả: Trương Thị Loan
Năm 2020 : 475.924