A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em năm 2020

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình vừa tổ chức Hội nghị truyền thông “ Đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật; phòng, chống bạo lực gia đình, mua bán người” cho xã Vũ Tiến, thị trấn Vũ Thư (huyện Vũ Thư) và xã Đông Hoàng (huyện Đông Hưng).

 

Hội nghị truyền thông tại xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư).

Tại buổi truyền thông, Lãnh đạo phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và Gia đình - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thông tin về tình hình xâm hại trẻ em, mua bán người, tội phạm trong lứa tuổi chưa thành niên ở Thái Bình nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian qua. Đồng thời, truyền đạt, chia sẻ kiến thức, tập xử lý các tình huống và trang bị các kỹ năng : Cách phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em và bắt cóc trẻ em; phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người và xâm hại trẻ em; phòng, chống bạo lực trong gia đình...

Đây là hoạt động nhằm thu hút sự quan tâm hơn nữa của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là công tác phòng ngừa, giảm thiểu số lượng trẻ em bị xâm hại, bị bạo lực về thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện./.


Tác giả: Nguyễn Tươi
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17.255
Hôm qua : 25.085
Tháng 08 : 373.925
Năm 2022 : 4.146.262