Truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình

Từ ngày 06 - 12/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình tại các xã: Dương Hồng Thủy (huyện Thái Thụy); Châu Sơn (huyện Quỳnh Phụ); Tân Bình (thành phố Thái Bình); Nguyên Xá (huyện Đông Hưng); Kim Trung (huyện Hưng Hà); Song An (huyện Vũ Thư); Đông Trà (huyện Tiền Hải) và Thị trấn Kiến Xương (huyện Kiến Xương).

Hội nghị truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Tân Bình (thành phố Thái Bình)

Trong đợt truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chú trọng tuyên truyền những nội dung, kỹ năng liên quan đến đời sống, gia đình; kiến thức, kinh nghiệm để giữ gìn hạnh phúc gia đình; một số kỹ năng, ứng xử giải quyết mâu thuẫn, hạn chế xung đột trong gia đình; giáo dục giới tính, phòng chống bạo lực gia đình; kỹ năng xử lý tình huống khi có bạo lực gia đình... cho các tổ chức đoàn thể và nhân dân.

Đại biểu và nhân dân dự Hội nghị truyền thông tại xã Nguyên Xá (huyện Đông Hưng)

Qua đợt truyền thông nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và cộng đồng dân cư đối với việc giữ gìn, phát huy các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình; đẩy mạnh thực hiện xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.

Tác giả: Ngô Hoàn
Năm 2020 : 475.915