Truyền thông thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2020

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình vừa tổ chức Hội nghị truyền thông triển khai, thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2020 tại xã Phú Lương (huyện Đông Hưng) và phường Đề Thám (thành phố Thái Bình).

Hội nghị truyền thông thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2020 tại xã Phú Lương (huyện Đông Hưng)

Việc truyền thông triển khai, thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2020 được lãnh đạo phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và Gia đình - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu trọng tâm vào công tác tuyên truyền, vận động các hộ gia đình, các thành viên trong gia đình hiểu, thực hiện ứng xử văn hóa trong gia đình.

Hội nghị truyền thông thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình năm 2020 tại phường Đề Thám (thành phố Thái Bình)

Hội nghị truyền thông đã trở thành diễn đàn sôi nổi và hiệu quả để các gia đình cung cấp kỹ năng ứng xử, chia sẻ bí quyết gìn giữ hạnh phúc cũng như tạo ra môi trường để các giá trị văn hóa truyền thống phát huy tác dụng.

Lan tỏa nội dung Bộ tiêu chí thông qua tuyên truyền cổ động trực quan tại các địa phương được lựa chọn thí điểm

Ngoài nhiệm vụ truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng triển khai tuyên truyền, thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình bằng nhiều hình thức, như: In ấn tài liệu hướng dẫn, phướn tuyên truyền; tuyên truyền trên đài phát thanh địa phương và tổ chức đánh giá việc triển khai, thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí thông qua phiếu khảo sát trên địa bàn dân cư của 02 địa phương được lựa chọn thí điểm./.

Tác giả: BBT
Năm 2020 : 475.926