A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch tại chỗ trên địa bàn tỉnh

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch tại chỗ cho các khu, điểm du lịch và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Giảng viên của Trường Cao đăng Duyên Hải - Hải Phòng giảng dạy tại lớp học.

Thái Bình là địa phương được đánh giá có tiền năng về du lịch, bởi vậy, ngành du lịch của tỉnh đã và đang nỗ lực để có thể trở thành điểm sáng trong khu vực. Thời điểm hiện nay, một trong những hướng phát triển của du lịch Thái Bình là nâng cao chất lượng du lịch, hướng tới việc gia tăng giá trị sản phẩm du lịch, thúc đẩy sức bật nội tại. Để làm được điều đó, trong những năm gần đây, ngành du lịch của tỉnh đã phối hợp với các cơ sở đào tạo có uy tín tổ chức các khoá học đào tạo mới, đào tạo lại, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, tập huấn nghiệp vụ chuyện môn,… Ngành du lịch của tỉnh đặt mục tiêu, đến hết năm 2025 tạo được 24.600 việc làm, trong đó có khoảng 7.700 lao động trực tiếp.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch.

Diễn ra từ ngày 10-13/6, lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch tại chỗ cho các khu, điểm du lịch và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh đã cung cấp cho hơn 100 học viên những nội dung về: kỹ năng nghề, giao tiếp và ứng xử trong hoạt động du lịch; công tác an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường du lịch; marketing,quảng bá, xúc tiến và bán hàng trong du lịch; nghiệp vụ du lịch tại điểm,… Đây là những kiến thức nền cần thiết, sát với thực tế nhằm hỗ trợ học viên nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch./.


Tác giả: Tú Anh
Nguồn:dulichthaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8.239
Hôm qua : 21.748
Tháng 07 : 111.267
Năm 2022 : 3.156.806