Những đổi thay mạnh mẽ trên Khu du lịch sinh thái Cồn Đen

Đầu năm 2006, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Minh Phú đã được Ủy ban nhân dân tỉnh bàn giao 70 ha trên tổng số 1.150 ha thuộc Khu du lịch sinh thái Cồn Đen, được quy hoạch sơ bộ với kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng. Hiện nay Công ty đang tiếp tục đầu tư xây dựng các hạng mục phục vụ ăn, nghỉ, vui chơi giải trí… phong phú, tiện nghi, đảm bảo nguyên tắc không gây ảnh hưởng tiêu cực đến những nét đẹp tự nhiên vốn có của Cồn Đen.

Một ngày tháng 10 đẹp trời, chúng tôi có dịp ghé thăm Khu du lịch sinh thái Cồn Đen (xã Thái Đô, huyện Thái Thụy) để tận mắt chứng kiến và cảm nhận những thay đổi to lớn ở vùng đất mà chỉ vài năm trước đó, còn là một nơi hoang sơ, thiếu vắng dấu chân người.

Ông Vũ Trung Kiên - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Minh Phú nhiệt tình giới thiệu với đoàn những đổi thay trên Khu du lịch sinh thái, cho thấy nỗ lực không mệt mỏi cùng tình yêu to lớn mà ông đã dành cho vùng đất mặn mòi ven biển này từ hơn 10 năm nay.

Khu vực vui chơi giải trí đang trong thời gian hoàn thiện, dự kiến hoàn thành trước Tết âm lịch Ất Mùi 2015

Chi phí xây dựng ước tính hàng tỷ đồng

Khu tổ hợp phục vụ khách du lịch đảm bảo nguyên tắc không gây ảnh hưởng tiêu cực đến vẻ đẹp thiên nhiên nguyên bản của Cồn Đen

Du khách có thể lựa chọn đi dạo qua khu vực rừng sú vẹt trên cầu gỗ

… thả mình vào màu xanh của rừng cây

….cùng với màu xanh của đất trời

Hoặc di chuyển bằng ô tô trên đê biển ngắm cảnh.

Nhà hàng ăn tiện nghi, lịch sự

…có tầm nhìn thoáng mát, nhìn thẳng ra biển

… cùng hải sản tươi ngon, có thể chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

Phòng nghỉ tiện nghi, là nơi nghỉ chân cho du khách sau khi kết thúc hành trình.

Năm 2019 : 234.259