Hội Du lịch Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động của Hội năm 2018, phương hướng năm 2019 và Gala giao lưu kết nối các đơn vị kinh doanh lữ hành khu vực miền Bắc

Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ Hành - Tổng cục Du lịch; đại diện Ban Điều hành Hiệp hội du lịch Việt Nam VFF khu vực miền Bắc, bà Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình; Ban Chấp hành Hội Du lịch Thái Bình và các hội viên là đại diện các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, vận chuyển, cơ sở lưu trú và dịch vụ phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh và Phòng Nghiệp vụ Du lịch - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Bình.

Trên tinh thần tổ chức cầu thị, nghiêm túc, Chủ tịch Hội Du lịch nhiệm kỳ 2016 - 2021 ông Vũ Mạnh Thắng (Giám đốc công ty Du lịch Trang Long) đã phổ biến tới các hội viên toàn bộ các nội dung liên quan đến tình hình hoạt động của Hội trong năm 2018, các ưu điểm và tồn tại cần khắc phục trên nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch quy chế Hội, đồng thời xin ý kiến biểu quyết của hội viên về các chính sách hoạt động của Hội trong thời gian tới. Đặc biệt trong năm 2018, Hội Du lịch Thái Bình đã chính thức trở thành Hội viên Hiệp hội Du lịch Việt Nam, trúng cử ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ IV (2017-2022).

Năm 2019, Hội Du lịch Thái Bình thành lập chi hội lữ hành với sự tham gia của các thành viên là doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, đại lý du lịch, phòng vé máy bay, vận chuyển khách và các dịch vụ liên quan. Việc thành lập chi hội là một bước tiến tích cực, đồng thời khẳng định sức mạnh kết nối, vai trò và tiếng nói ngày một quan trọng của các đơn vị doanh nghiệp trong sự phát triển chung của ngành du lịch địa phương.

Chương trình Gala giao lưu giữa Hội Du lịch Thái Bình và các đơn vị đối tác đến từ các vùng, miền trên cả nước là dịp học hỏi, trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về phương hướng phát triển du lịch của tỉnh Thái Bình, tăng cường hợp tác kết nối, nâng cao mặt bằng chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh chung.

Tác giả: Bảo Ngọc
Năm 2019 : 230.501