Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thái Bình

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức phát động cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thái Bình.

Cuộc thi nhằm lựa chọn mẫu Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thái Bình để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá du lịch phục vụ các nhiệm vụ chính trị - xã hội khác của tỉnh Thái Bình.

Tác giả gửi tác phẩm dự thi có kèm theo bản thuyết minh ý tưởng thiết kế Logo và Slogan về Ban tổ chức cuộc thi tại địa chỉ thư điện tử “LogovaSloganTB@gmail.com" hoặc qua đường bưu điện về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình (Địa chỉ: số 194 Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình)

Ban tổ chức sẽ nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31/10/2021.

Kế hoạch, Thể lệ và phiếu đăng ký tham dự cuộc thi xem tại file đính kèm.

Tác giả: BBT
Năm 2021 : 166.682