A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc tuần du lịch hè biển Cồn Đen năm 2019

Tối 22/4, tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen, xã Thái Đô, huyện Thái Thụy đã diễn ra lễ khai mạc tuần du lịch hè biển Cồn Đen năm 2019. Đến dự có đồng chí Đoàn Hồng Kỳ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Phạm Văn Xuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại điện một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Thái Thuỵ và đông đảo người dân và du khách thập phương.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định Khu du lịch sinh thái Cồn Đen là khu du lịch cấp tỉnh. Ảnh: Tú Anh

Lễ khai mạc tuần du lịch hè biển Cồn Đen năm 2019 diễn ra với nhiều chương trình văn nghệ mang đậm truyền thống văn hóa quê hương. Ảnh: Tú Anh

Khu du lịch sinh thái Cồn Đen với khí hậu trong lành, mát mẻ, còn mang nhiều nét hoang sơ với thảm rừng ngập mặn trải dài đã được công nhận thuộc khu dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng, là địa điểm lý tưởng để hình thành và phát triển loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tắm biển. Tuần du lịch hè biển được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyên truyền, quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh Thái Bình nói chung, khu du lịch Cồn Đen nói riêng. Qua đó, góp phần giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa truyền thống, kết nối với các điểm, tuyến du lịch hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài tỉnh; đồng thời, thu hút các nguồn lực đầu tư cho phát triển du lịch, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Trong lễ khai mạc tuần du lịch hè biển Cồn Đen năm 2019 đã diễn ra lễ công bố quyết định Khu du lịch sinh thái Cồn Đen là khu du lịch cấp tỉnh. Đồng thời, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Phú và ông Vũ Trung Kiên đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh Thái Bình vì những đóng góp xuất sắc cho sự hình thành và phát triển của Khu du lịch sinh thái Cồn Đen. 

Tuần du lịch hè biển Cồn Đen là sự kiện ghi dấu chặng đường 12 năm hồi sinh và phát triển của Cồn Đen, đồng thời mở màn cho chuỗi hoạt động hè năm 2019.

Để tuần du lịch hè biển Cồn Đen 2019 thành công, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Phú bảo đảm tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản của du khách; niêm yết công khai giá dịch vụ trên các trang web, bảng thông tin; xử lý kịp thời những trường hợp làm ảnh hưởng đến an ninh, an toàn, lợi ích của khách du lịch; đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá tiềm năng du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Thái Bình.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Phú và ông Vũ Trung Kiên nhận bằng khen của UBND tỉnh Thái Bình vì những đóng góp xuất sắc cho sự hình thành và phát triển của Khu du lịch sinh thái Cồn Đen.

 

Một số tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc. Ảnh: Thanh Thưởng  


Tác giả: Anh Tú - Báo Thái Bình
Nguồn:Báo Thái Bình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8.806
Hôm qua : 15.843
Tháng 06 : 222.225
Năm 2024 : 1.995.265