Mắm cáy Hồng Tiến đầu tư để phát triển

Truyền thống lâu đời hàng trăm năm, mắm cáy Hồng Tiến (huyện Kiến Xương) đang nỗ lực vượt ra ngoài phạm vi của địa phương vươn tới những thị trường khó tính, đây cũng chính là tư duy mới thích ứng nhanh với thị trường, chất lượng chứ không phải số lượng.
Bánh canh Quỳnh Côi, bánh Cáy tỉnh Thái Bình lọt vào TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam và TOP 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 - 2021)

Hội đồng thẩm định TOP Việt Nam, Viện Kỷ lục gia Việt Nam chính thức công nhận Bánh canh Quỳnh Côi của tỉnh Thái Bình được lọt vào TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam (2020 - 2021), bánh Cáy của tỉnh Thái Bình được lọt TOP 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 - 2021) theo Quyết định số 100/KLVN-TOP/2021 ...
Bánh Cáy làng Nguyễn - Quà tết cho người xa quê

Cận Tết, những chuyến tàu, xe ra bắc, vào nam tấp nập. Hương vị tết quê hương luôn ẩn chứa trong những chiếc bánh Cáy cũng theo đi muôn nơi, góp niềm vui cho các gia đình không có điều kiện về quê ăn Tết.
Gạo thơm Thái Bình – món quà ý nghĩa cho du khách

Nhắc đến Thái Bình, người ta thường nhắc đến cụm từ quê lúa - quê hương của chị Hai năm tấn, nơi mà mỗi hạt lúa được góp nhặt từ bao mồ hôi công sức của người nông dân. Thái Bình với điều kiện tự nhiên thuận lợi, con người chăm chỉ đã tạo nên những hạt lúa, hạt gạo thơm ngon, năng suất.
Năm 2021 : 308.552