Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch tại huyện Đông Hưng

Chiều ngày 6/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2023 tại huyện Đông Hưng. Đồng chí Trương Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Đồng chí Trương Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn.

200 đại biểu đến từ các xã: Đông Các, Nguyên Xá, Phong Châu (Đông Hưng) đã nghe một số nội dung: giới thiệu khái quát, phổ biến các quy định về hoạt động du lịch; công tác bảo vệ môi trường trong phát triển du lịch; kỹ năng xử lý tình huống khi đón tiếp khách du lịch; đặc điểm tâm lý khách du lịch theo thị trường, giới tính, lứa tuổi; các loại hình kinh doanh du lịch như lưu trú, ăn uống, mua sắm; giới thiệu cổng du lịch thông minh… Các đại biểu được cấp phát tài liệu phục vụ lĩnh vực du lịch của Thái Bình.

Báo cáo viên truyền đạt chuyên đề tại hội nghị tập huấn.

Với lợi thế về di sản văn hóa phi vật thể của địa phương, trên cơ sở nội dung, kiến thức nghiệp vụ du lịch được tiếp thu sẽ là tiền đề để đội ngũ cán bộ, công chức văn hóa xã, người lao động, người dân tham gia, phục vụ trực tiếp các hoạt động du lịch tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng mến khách, tạo dấu ấn tốt đẹp trong mắt du khách, góp phần thúc đẩy các hoạt động phát triển du lịch cộng đồng gắn kết với việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa của địa phương.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn.

Tác giả: Thanh Hằng
Năm 2024 : 328.827