A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: Các di tích mở cửa trở lại đón khách

Sau thời gian tạm đóng cửa vì dịch Covid - 19, các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã mở cửa trở lại đón du khách. Bên cạnh mở cửa trở lại, tại các di tích, những giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục được tăng cường nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Du khách đến tham quan, chiêm bái tại đền Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ

Để thực hiện tốt việc mở cửa trở lại đón du khách, Ban quản lý di tích đền Tiên La, xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà đã tiến hành tổng vệ sinh chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ. Việc Đền mở cửa trở lại đón khách thập phương về chiêm bái sau thời gian tạm đóng cửa vì dịch Covid - 19, người dân rất phấn khởi. 

Ưu tiên hàng đầu trong việc mở cửa trở lại của đền Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ là đảm bảo vấn đề phòng, chống dịch bệnh.    

Cùng với đền Tiên La, đền Đồng Bằng, các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Bình cũng đã mở cửa trở lại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dân không đeo khẩu trang khi đến tham quan các di tích. Với tinh thần không chủ quan, không lơ là, Ban quản lý các di tích cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chủ động, tích cực phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo môi trường an toàn phục vụ khách tham quan, đồng thời chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ tại di tích./.


Tác giả: Hồng Hạnh
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.574
Hôm qua : 1.819
Tháng 08 : 6.965
Năm 2021 : 330.731