Đại hội Hội Du lịch Thái Bình nhiệm kỳ 2016 – 2021

Hội Du lịch Thái Bình được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn Thái Bình. Thực hiện Điều lệ Hội Du lịch Thái Bình, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ngày 21/4/2016, tại khách sạn Dầu khí Thái Bình, Hội Du lịch Thái Bình long trọng tổ chức Đại hội Hội Du lịch nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Dự Đại hội, có sự hiện diện của bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Bùi Công Phượng – Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Phúc Điền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Vũ Thị Hằng – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Thái Bình, cùng hơn 20 đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc Sở, trưởng phòng văn hóa và thông tin các huyện, thành phố và hơn 50 hội viên thuộc Hội Du lịch Thái Bình.

(Ảnh: Các thành viên Ban chấp hành Hội Du lịch nhiệm kỳ 2016 – 2021)

Đại biểu và các hội viên được nghe trình bày các báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Hội, và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo kiểm điểm, báo cáo tài chính của Ban chấp hành; thông qua Điều lệ sửa đổi bổ sung, nghe các ý kiến tham luận đại diện cho từng lĩnh vực như: lĩnh vực lữ hành: đồng chí Vũ Mạnh Thắng- Công ty TNHH Trang Long, lĩnh vực lưu trú: đồng chí Nguyễn Văn Vượng – Khách sạn Thái Bình Dream; lĩnh vực khu, điểm du lịch: đồng chí Vũ Trung Kiên – Công ty TNHH Minh Phú.

Đại hội bầu ra ban chấp hành gồm 11 thành viên ; đồng chí Vũ Mạnh Thắng giữ chức Chủ tịch Hội, các đồng chí: Vũ Trung Kiên, Giang Văn Đấu giữ chức Phó Chủ tịch Hội; Thư ký Hội: đồng chí Lê Văn Thịnh – Trưởng phòng Nghiệp vụ Du lịch; Đại hội bầu Ban Kiểm tra trong đó thông báo kết quả bầu trưởng ban và phó trưởng ban.

Phát biu ý kiến chỉ đạo: đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh –  Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhn công tác t chc và nhng kết quả bưc đu mà Hi Du lịch Thái Bình đạt đưc trong thời gian qua; đng thời chỉ rõ: tuy tiềm năng du lịch của Thái Bình rất phong phú, nhưng thực tế cho thấy những gì ngành Du lịch Thái Bình đạt được vẫn còn khiêm tốn, chưa thực sự tương xứng với tiềm năng của tỉnh nhà, chính bởi vậy Hội Du lịch thành lập cần tập hợp lại cùng nhau xây dựng một thương hiệu riêng cho Du lịch Thái Bình dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, du lịch biển, đồng thời xây dựng một số sản sản phẩm du lịch cao cấp. Để thực hiện những mục tiêu trên, thông qua Đại hội và ngoài những nỗ lực vượt bậc của bản thân ngành du lịch, càng đặt ra mục tiêu với Hội Du lịch cần lập kế hoạch, nội dung triển khai, gắn kết hoạt động một cách chặt chẽ, có quy mô.

Sự phát triển thành công của ngành du lịch Thái Bình và Hội Du lịch sẽ đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của nền kinh tế tỉnh nhà nói riêng, góp phần làm cho ngành du lịch nói chung ngày càng được nâng lên tầm cao mới.

Năm 2020 : 331.619