Giao lưu gặp mặt giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành tỉnh Thái Bình và các tỉnh bạn

Hiệp hội Du lịch Thái Bình vừa tổ chức giao lưu gặp mặt giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành tỉnh Thái Bình và các tỉnh bạn nhân dịp đầu xuân mới. Buổi giao lưu có sự tham gia của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Nhà hát chèo Thái Bình và đại diện của các công ty kinh doanh lữ hành, du lịch, vận tải du lịch, nhà hàng và khách sạn từ các tỉnh, thành: Nam Định, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Nghệ An, Hải Phòng..

Các ý kiến trao đổi, thảo luận, đóng góp về phương hướng phát triển du lịch tỉnh Thái Bình tập trung vào đẩy mạnh quảng bá sản phẩm du lịch tâm linh đang là thế mạnh sẵn có của tỉnh, đồng thời chú ý khai thác du lịch sinh thái biển đang được đánh giá là giàu tiềm năng phát triển với lợi thế đường bờ biển dài hơn 50km, các trọng điểm Cồn Vành (Tiền Hải), Cồn Đen (Thái Thụy) còn giữ được nét hoang sơ, nguyên bản thu hút khách du lịch ưa thích hành trình trải nghiệm, khám phá.

Buổi giao lưu là cơ hội giới thiệu hình ảnh du lịch Thái Bình đến với các tỉnh bạn, tạo điều kiện gắn kết, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị kinh doanh trong ngành, đồng thời xây dựng, củng cố mối liên hệ bền chặt giữa các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch với doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đưa Thái Bình trở thành điểm kết nối du lịch không thể thiếu trong khu vực các tỉnh duyên hải Bắc Bộ.

Ẩnh: Bình minh trên Cồn Đen. Nguồn Thegioianh.vn

Năm 2020 : 396.170