A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết, trao giải Cuộc thi Thiết kế Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) Du lịch Thái Bình

Sáng ngày 2/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi Thiết kế Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) Du lịch Thái Bình. Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham quan các tác phẩm được lựa chọn trưng bày.

Được phát động từ ngày 23/4/2021, Cuộc thi Thiết kế Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) Du lịch Thái Bình đã thu hút đông đảo các tác giả, nhóm tác giả họa sĩ chuyên và không chuyên trong cả nước tham dự. Sau gần 01 năm phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 145 tác phẩm của 62 tác giả và 02 nhóm tác giả đến từ 18 tỉnh, thành trên cả nước và lựa chọn được 128 tác phẩm hợp lệ theo đúng quy định Thể lệ Cuộc thi của 57 tác giả.

Ban tổ chức trao giải Nhất thiết kế Khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thái Bình.

Ban tổ chức trao giải Ba thiết kế Khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thái Bình.

Qua 2 vòng sơ khảo, chung khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 6 tác phẩm Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) để trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tác giả. Về Biểu trưng (Logo), giải Nhất đã thuộc về tác giả Phạm Tam - phường Phú Trung, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh; giải Nhất Khẩu hiệu (Slogan) "Vùng đất hiền hòa, thăng hoa cảm xúc" được trao cho tác giả Trần Văn Nghĩa đến từ Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương, chúc mừng các tác giả đạt giải và Ban giám khảo Cuộc thi đã làm việc công tâm, khách quan, thống nhất lựa chọn ra các tác phẩm đạt giải xứng đáng, đúng về yêu cầu, tiêu chí nội dung, chủ đề và chất lượng nghệ thuật, góp phần thành công Cuộc thi với hiệu quả cao nhất; đồng thời khẳng định, việc lựa chọn được Logo, Slogan đại diện cho ngành du lịch Thái Bình sẽ tạo điều kiện cho công tác xúc tiến và quảng bá du lịch một cách bài bản, đồng thời đưa hình ảnh du lịch miền quê lúa ngày càng xuất hiện chuyên nghiệp hơn trong mắt nhiều du khách.

Các tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì tại Cuộc thi.

Từ thành công của cuộc thi này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phát huy hiệu quả bộ nhận diện thương hiệu du lịch Thái Bình trên các phương tiện truyền thông, các sản phẩm du lịch của tỉnh, hoạt động quảng bá du lịch trong nước, quốc tế; tích cực tham mưu cho UBND tỉnh trong việc tổ chức Cuộc thi Thiết kế Biểu trưng (Logo) tỉnh Thái Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn đội ngũ các tác giả, họa sĩ chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh quan tâm, tham gia sáng tác các tác phẩm ở các cuộc thi tiếp theo do tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.


Tác giả: Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng phòng phụ trách phòng QLDL
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11.330
Hôm qua : 13.590
Tháng 02 : 217.029
Năm 2024 : 364.006