A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

300 vận động viên tham gia giải chạy "Vạn trái tim - Một niềm tin"

Sáng ngày 12/3, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức ra mắt Quỹ “Vững tương lai” hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng và giải chạy “Vạn trái tim - Một niềm tin”.

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Tham gia giải chạy, 300 vận động viên là các cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác của Vietcombank tham gia chạy cự ly 6km, xuất phát từ Quảng trường 14/10, theo các tuyến đường Lê Lợi, Lý Bôn, Hai Bà Trưng (Thành phố Thái Bình). Với thông điệp xuyên suốt “Vạn trái tim - Một niềm tin”, giải chạy không chỉ mang tính chất thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn có ý nghĩa gắn kết vì cộng đồng. Toàn bộ thành tích của các vận động viên được Vietcombank quy đổi thành tiền, cụ thể mỗi km chạy của mỗi vận động viên là 60.000 đồng, để xây dựng Quỹ “Vững tương lai” hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng.

Các vận động viên tham gia chạy cự ly 6 km.

Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim - Một niềm tin” là cầu nối nhân văn chung tay vì cộng đồng nhằm thắp lên tình yêu thương và niềm tin cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng, đồng hành đưa ước mơ của các em vươn cao, vươn xa và tỏa sáng./.


Tác giả: Anh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.368
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 326.875
Năm 2024 : 2.546.236