Bế mạc Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình - năm 2020

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 11/10, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình - năm 2020.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn cầu lông tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Trong khuôn khổ của giải, 256 VĐV đã thi đấu trên 220 trận, thuộc 19 nội dung. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. Các cặp đấu đã cống hiến cho khán giả những pha ghi điểm đẹp mắt, qua đó thu hút đông đảo sự quan tâm của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Các vận động viên tham gia tranh tài tại giải Cầu lông tỉnh Thái Bình năm 2020.

Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình - năm 2020 đã góp phần xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ cầu lông trong tỉnh và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Sở Y tế; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh; Đại học Y Dược Thái Bình đạt giải Ba toàn đoàn./.

Tác giả: BBT
Năm 2020 : 475.918