Bế mạc Giải vô địch Bóng bàn mở rộng tranh cúp Báo Thái Bình

Chiều ngày 18/10, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Thái Bình, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức lễ bế mạc Giải vô địch Bóng bàn mở rộng tranh cúp Báo Thái Bình lần thứ II - năm 2020.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với những màn tranh tài gay cấn, giàu kịch tính, Giải vô địch Bóng bàn mở rộng tranh cúp Báo Thái Bình đã khép lại với trên 300 trận đấu. Giải thu hút 27 đội tuyển mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đã đạt nhiều thành tích trên đấu trường quốc gia đến từ các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Bình Dương,... và 35 đội tuyển đến tử các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố của tỉnh.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải khuyến khích dành cho VĐV cao tuổi nhất, VĐV nhỏ tuổi nhất, cặp VĐV bố con, VĐV từ CLB xa nhất tham gia giải.

Kết thúc giải đấu, ở hạng CDE Thái Bình: CLB Giao thông vận tải 1, CLB Dương Phúc đạt giải Ba; CLB 14/10 huyện Tiền Hải đạt giải Nhì; Đội tuyển Tiền Hải 2 đạt giải Nhất.

Ở hạng ABCD diễn đàn: CLB Vieted Hà Nội, CLB Thanh Hóa 2 đạt giải Ba; Công ty Xi măng Long Sơn 2 đạt giải Nhì; CLB Đại Long Hải Dương 1 đạt giải Nhất./.

Tác giả: Tú Anh
Năm 2020 : 472.754