Bế mạc giải vô địch cầu lông tỉnh tranh cúp Ba Sao năm 2019

Chiều ngày 1/12, tại Nhà thi đấu, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức bế mạc giải vô địch cầu lông tỉnh tranh cúp Ba Sao năm 2019.

Lãnh đạo Sở VHTTDL, Sở Y tế và Nhà tài trợ trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích thi đấu xuất sắc.

Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, hơn 220 vận động viên đến từ 19 sở, ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã mang đến cho khán giả những trận cầu hay, đầy kịch tính ở 13 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ đến 30 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 31 - 40 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 41 - 50 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 51 - 60 tuổi; đôi nam từ 60 tuổi trở lên.

Lãnh đạo Sở VHTTDL, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đôi nam cho các cặp vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Y tế; giải Nhì toàn đoàn cho Trường Đại học Y Dược tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh đạt giải Ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt giải ở 13 nôi dung thi đấu.

Tác giả: Như Hoàng
Năm 2019 : 255.487