A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Thái Bình trở lại tập luyện

Sau thời gian không tập luyện tập trung tại Trung tâm do dịch Covid -19, đến nay, các vận động viên đã trở lại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh để tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Các vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao trở lại tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới

Theo đó, 330 vận động viên của 10 môn thể thao được huấn luyện tại Trung tâm đã trở lại để ổn định cuộc sống, học văn hóa và tham gia tập luyện. Trước khi đón các em trở lại, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã phun khử trùng toàn bộ các phòng ở, nhà ăn, sân bãi tập luyện, khu vui chơi, khu vệ sinh. Ngoài ra, các huấn luyện viên, cán bộ, nhân viên trung tâm cũng thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp phòng tập, trang thiết bị, dụng cụ tập luyện … phục vụ các vận động viên. 

Một buổi tập luyện của các vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Thái Bình

Sau một thời gian tập luyện trực tuyến tại nhà, với sự theo dõi sát sao của huấn luyện viên các bộ môn, hầu hết các vận động viên đều tuân thủ phương pháp huấn luyện, nhằm duy trì nền tảng thể lực để có thể bắt nhịp ngay khi được gọi trở lại trung tâm.

Ngay trong buổi tập đầu tiên, các vận động viên đã tiếp tục với những bài tập, kế hoạch được đặt ra từ trước với nỗ lực, sẵn sàng và quyết tâm chinh phục những thành tích cao trong thời gian tới./.


Tác giả: Hồng Thắm
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11.390
Hôm qua : 24.767
Tháng 08 : 392.827
Năm 2022 : 4.165.164