A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình đi bộ “Cho một trái tim khoẻ”

Hưởng ứng Ngày Tim mạch Thế giới (29/9), sáng ngày 16/9, tại Quảng trường 14/10 (thành phố Thái Bình), Hội Tim mạch học Việt Nam phối hợp với Quỹ Vì sức khỏe tim mạch Việt Nam, Sở Y tế Thái Bình tổ chức Chương trình đi bộ “Cho một trái tim khoẻ”.

Các đại biểu đánh trống khai mạc Chương trình đi bộ “Cho một trái tim khoẻ”.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, đi bộ hay vận động giúp tăng lưu thông máu trong cơ thể, tăng cường cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến tim và các cơ quan, từ đó giúp trái tim khỏe mạnh hơn. 

Ngày Tim mạch Thế giới năm 2023 với chủ đề: "Hiểu về trái tim mình bằng cả trái tim" là một chiến dịch toàn cầu, trong đó nhấn mạnh mỗi người chúng ta hãy tự nhận thức và chăm sóc chính trái tim của mình là cách tốt nhất để giảm được các biến cố tim mạch. Chương trình đi bộ “Cho một trái tim khỏe” được Hội Tim mạch học Việt Nam phối hợp với Quỹ Vì sức khỏe tim mạch Việt Nam, Sở Y tế Thái Bình tổ chức đã thu hút hơn 2000 người tham gia, qua đó góp phần tăng cường nhận thức của người dân về việc vận động, tập thể dục đều đặn nhằm góp phần cải thiện sức khỏe hệ tim mạch. 

Hơn 2000 cán bộ, công chức, viên chức và người dân hưởng ứng Chương trình đi bộ “Cho một trái tim khoẻ".

Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn những bước chân trên đường đi bộ cũng chính là hành trình vững chắc để xây dựng lối sống năng động thông qua việc tập luyện thể dục thể thao./.


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.366
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 326.873
Năm 2024 : 2.546.234