Đông Hưng tổ chức Giải thi đấu Cầu lông – Kéo co thanh niên

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019, Sáng ngày 21/3, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa và thể thao huyện Đông Hưng tổ chức Giải cầu lông – Kéo co thanh niên năm 2019.

đông hưng 2.jpg

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị thi đấu xuất sắc

Giải Cầu lông - Kéo co với sự tham gia của 130 vận động viên. Trong đó, giải kéo co có 10 đội tuyển đến từ các cụm xã và cơ quan đơn vị thi đấu loại trực tiếp. Môn cầu lông có 30 đôi thi đấu theo hình thức chia bảng để tranh giải ở từng nội dung. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn và những màn kéo co kịch tính, sôi nổi.

đông hưng 1(1).jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Cầu lông

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao vững mạnh; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả: Thu Thủy - Hồng Quang
Năm 2019 : 234.350