A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, giao lưu, vinh danh các cầu thủ: Nhâm Mạnh Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh

Chiều ngày 17/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND xã Đông Hoàng, UBND xã Đông Kinh (Đông Hưng) tổ chức gặp mặt, giao lưu, vinh danh tài năng bóng đá trẻ Nhâm Mạnh Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh và tới thăm, trao thưởng cho gia đình cầu thủ Nguyễn Thanh Bình tại thị trấn Diêm Điền (Thái Thụy). Đây đều là các cầu thủ xuất sắc cùng đồng đội giành huy chương Vàng môn bóng đá nam U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng Bằng khen và tiền thưởng của UBND tỉnh cho cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng.

Tại SEA Games 31 vừa qua, Thái Bình vinh dự đóng góp 3 cầu thủ trưởng thành từ Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh (nay là Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh) cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam là Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình và Nhâm Mạnh Dũng. Trong đó, Nhâm Mạnh Dũng là người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Thái Lan, qua đó giúp đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31 danh giá. Đây là thành tích đáng tự hào không chỉ của bản thân mỗi vận động viên và của thể thao thành tích cao Thái Bình nói riêng mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn thể người dân Thái Bình nói chung.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng Bằng khen và tiền thưởng của UBND tỉnh cho cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh.

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, vinh danh tài năng bóng đá trẻ diễn ra tại xã Đông Hoàng, xã Đông Kinh (Đông Hưng), lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Bằng khen, tiền thưởng của UBND tỉnh cho các cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh. Nhân dịp này, UBND huyện Đông Hưng, UBND xã Đông Hoàng, UBND xã Đông Kinh cũng đã trao thưởng cho các cầu thủ: Nhâm Mạnh Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh. 

Thay mặt cầu thủ Nguyễn Thanh Bình, gia đình đã nhận Bằng khen và tiền thưởng của UBND tỉnh.

Hiện nay, do chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, cầu thủ Nguyễn Thanh Bình chưa thể trực tiếp nhận thưởng, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tới thăm, chúc mừng gia đình của cầu thủ Nguyễn Thanh Bình. Thay mặt cầu thủ Nguyễn Thanh Bình, gia đình đã nhận Bằng khen và tiền thưởng của UBND tỉnh./.


Tác giả: Tú Anh (Báo Thái Bình)
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.486
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 326.993
Năm 2024 : 2.546.354