Giải bóng bàn các câu lạc bộ Cúp Báo Thái Bình năm 2022

Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ IX, từ ngày 22 - 24/4, Ban Chỉ đạo Đại hội tổ chức giải vô địch bóng bàn các câu lạc bộ (CLB) Cúp Báo Thái Bình năm 2022.

Lãnh đạo Báo Thái Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cúp, Cờ cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Giải vô địch bóng bàn các CLB Cúp Báo Thái Bình quy tụ 16 CLB đến từ các huyện, thành phố, các sở, ngành, đơn vị trong tỉnh với trên 300 vận động viên, tranh chấp 19 bộ huy chương ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, độ tuổi từ dưới 35 đến trên 61 tuổi. Trải qua 250 trận đấu căng thẳng, kịch tính với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn đã thu hút đông đảo người hâm mộ bóng bàn trong và ngoài tỉnh theo dõi.

Các trận đấu diễn ra căng thẳng, kịch tính, hấp dẫn thu hút đông đảo người hâm mộ theo dõi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp, Cờ cho đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn cho ngành Giao thông vận tải, giải Nhì toàn đoàn cho ngành Giáo dục và Đào tạo và giải Ba toàn đoàn thuộc về ngành Y tế./.

Tác giả: Nguyễn Tân
Năm 2024 : 2.545.664