Giải cờ tướng các kì thủ xuất sắc huyện Hưng Hà năm 2024

Sáng ngày 18/02, tại Khu Lưu niệm Nhà Bác học Lê Quý Đôn (thôn Đồng Phú, xã Độc Lập), Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Hà tổ chức Giải cờ tướng các kỳ thủ xuất sắc năm 2024.

Lãnh đạo UBND huyện Hưng Hà tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Tham gia Giải cờ tướng năm nay có 40 kỳ thủ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hưng Hà. Các kỳ thủ tranh tài trong 5 ván đấu, thi đấu theo hệ Thụy Sỹ và áp dụng Luật Cờ tướng của Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân cho các kỳ thủ xuất sắc và trao giải Nhất đồng đội cho xã Bắc Sơn, giải Nhì đồng đội thuộc về xã Chi Lăng, giải Ba đồng đội thuộc về xã Đông Đô.

Các kỳ thủ tranh tài tại giải.

Giải cờ tướng các kì thủ xuất sắc huyện Hưng Hà năm 2024 được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu giải trí tinh thần nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng thời góp phần rèn luyện bản lĩnh thi đấu, các kỳ thủ có cơ hội cọ sát, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện Hưng Hà./.

Tác giả: BBT
Năm 2024 : 1.142.969