Giải giao hữu cầu lông Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 21/9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức giải thi đấu giao hữu cầu lông chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2022).

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Tham gia giải giao hữu có 10 đội đại diện cho cựu chiến binh khối huyện, thành phố, khối cơ quan tỉnh và khối doanh nghiêp tỉnh. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thi đấu, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên. Trên cơ sở đó, phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, xây dựng Hội Cựu chiến binh các cấp trong sạch, vững mạnh.

Các vận động viên tham gia tranh tài tại giải.

Các trận cầu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả tới động viên, cổ vũ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích cao./.

Tác giả: BBT
Năm 2023 : 611.969