Giải quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Thái Bình

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Liên đoàn quần vợt Thái Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình năm 2020”. Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Lãnh đạo Công an tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham dự giải.

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình là giải truyền thống được tổ chức thường niên hàng năm. Tham gia giải năm nay có gần 100 vận động viên đến từ 14 Câu lạc Bộ quần vợt trong tỉnh.  Các vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung đôi nam.

Các vận động viên thi đấu tại giải

Đây là hoạt động nhằm động viên, cổ vũ các vận động viên tích cực tham gia rèn luyện thúc đẩy phong trào quần vợt Tỉnh Thái Bình. Đồng thời duy trì việc đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động thể thao, đáp ưng nhu cầu hưởng thụ giá trị văn hóa, tinh thần lành mạnh, bổ ích của cán bộ và nhân dân.

Giải diễn ra từ ngày 7 - 8/10.

Tác giả: Hồng Hạnh
Năm 2020 : 442.922