A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải thể thao học sinh phổ thông tỉnh Thái Bình năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 03/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc giải thể thao học sinh phổ thông tỉnh Thái Bình năm học 2022 – 2023. Tới dự có đồng chí Vũ Ngọc Trì - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Giải thể thao học sinh phổ thông tỉnh Thái Bình được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chương trình sức khỏe học đường giai đoạn 2021 - 2025 và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua giải, giúp các em học sinh nâng cao sức khỏe, tạo sự giao lưu đoàn kết, thúc đẩy  phong trào học tập của các em học sinh tại các trường THPT trong tỉnh.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông. 

Giải có sự tham gia của 46 đoàn với tổng số 1.400 vận động viên đến từ phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; các trường THTP, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trong tỉnh. Đây là những vận đông viên được lựa chọn từ hội khỏe phù đổng cấp trường, giải thể thao cấp huyện. Các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: điền kinh, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua. 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn các trận thi đấu cầu lông ở nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với nhiều pha cầu hay, hấp dẫn.

Giải diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 3 - 5/3). Kết thúc giải, Ban tổ chức trao thưởng cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao./.


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.883
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 327.390
Năm 2024 : 2.546.751