Giải vô địch việt dã tranh Cúp Báo Thái Bình năm 2022

Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ IX, sáng ngày 28/4, tại Quảng trường Thái Bình đã diễn ra giải vô địch việt dã tranh Cúp Báo Thái Bình năm 2022.

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp vô địch cho đội tuyển Thái Thụy.

Giải vô địch việt dã tranh Cúp Báo Thái Bình thu hút 150 vận động viên ở lứa tuổi thanh niên, thiếu niên, nhi đồng từ 10 đơn vị trên địa bàn tỉnh, tranh tài ở các nội dung: chạy cự ly 5km đối với nam thanh niên; chạy cự ly 3km đối với nữ thanh niên, nam, nữ thiếu niên; chạy cự ly 2km đối với nam, nữ nhi đồng.

Qua nhiều năm tổ chức, giải vô địch việt dã tranh Cúp Báo Thái Bình đã góp phần động viên các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh niên, thiếu niên, nhi đồng tích cực tham gia luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao để bồi dưỡng, đào tạo tham gia các giải đấu cấp quốc gia.

Các vận động viên thi đấu nội dung chạy cự ly 2km đối với nam, nữ nhi đồng.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp vô địch cho đội tuyển Thái Thụy; trao các giải đồng đội nhi đồng, đồng đội thiếu niên, đồng đội thanh niên và 60 giải cá nhân cho các đơn vị, vận động viên đạt thành tích xuất sắc; giải phụ cho các vận động viên nhỏ tuổi nhất./.

Tác giả: Tú Anh (Báo Thái Bình)
Năm 2024 : 2.546.509