Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiến Xương, năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Chính trị huyện Kiến Xương đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiến Xương, năm học 2023 - 2024. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Các đại biểu dự khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Kiến Xương, năm học 2023 - 2024.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024 có hơn 500 vận động viên đến từ 6 cụm trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Kiến Xương tranh tài ở 8 môn thi đấu, gồm: điền kinh, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, đá cầu, bóng đá. Ngay sau khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu với tinh thần thể thao hết mình, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao.

Màn đồng diễn thể dục nhịp điệu tại lễ khai mạc Hội khoẻ.

Các vận động viên thi đấu môn cờ vua.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong các nhà trường; xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, góp phần giáo dục toàn diện về thể chất và nhân cách cho học sinh. Qua đó phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh./.

Tác giả: Minh Khuyên
Năm 2024 : 1.142.529