A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 500 học viên tham gia đồng diễn chào mừng Ngày Quốc tế Yoga 21/6

Hơn 500 học viên, huấn luyện viên đến từ 30 câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh Thái Bình tham gia đồng diễn Yoga quy mô tại Khu lưu niệm Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ (huyện Tiền Hải) chào mừng Ngày Quốc tế Yoga 21/6 do Liên hiệp các câu lạc bộ Yoga tỉnh Thái Bình tổ chức.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia hoạt động đồng diễn.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và để lại ấn tượng với người xem là màn đồng diễn “Xin chào mặt trời” của các vận đông viên trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng cùng các hoạt động giao lưu, tặng quà cho học viên tiêu biểu.

Hoạt động đồng diễn yoga của học viên các CLB trong tỉnh

Yoga là môn thể thao truyền thống 5.000 năm tuổi của Ấn Độ cổ đại, kết hợp các hoạt động thể chất, tinh thần để đạt được sự hài hòa của cơ thể. Ghi nhận những lợi ích và sự phổ biến của Yoga, ngày 11/12/2014, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố ngày 21/6 hàng năm là Ngày Quốc tế Yoga.

 Tiết mục biểu diễn yoga nghệ thuật của các CLB. 

Thông qua hoạt động đồng diễn nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các câu lạc bộ Yoga trên địa bàn trong tỉnh, đồng thời hướng đến việc lan tỏa lối sống tích cực với thói quen luyện tập thể dục thể thao để cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng./.


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9.019
Hôm qua : 15.843
Tháng 06 : 222.438
Năm 2024 : 1.995.478