Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Kiến Xương lần thứ IX

Sáng ngày 31/7, huyện Kiến Xương tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022. Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành dự lễ khai mạc.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự Đại hội.

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của huyện Kiến Xương được duy trì và phát triển rộng khắp ở các địa phương. Công tác xã hội hóa thể dục thể thao được quan tâm và huy động nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng; nhiều câu lạc bộ thể dục thể thao hình thành và hoạt động tích cực; các nhà trường duy trì hiệu quả công tác giáo dục thể chất. Hàng năm, từ huyện đến cơ sở tổ chức nhiều giải thi đấu thể thao, thu hút đông đảo cán bộ, vận động viên và các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu thành tích cao của tỉnh và quốc gia.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các vận động viên dự Đại hội Thể dục thể thao huyện Kiến Xương lần thứ IX năm 2022 sẽ tranh tài ở 10 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, bóng chuyền hơi, bóng chuyền nam, bóng đá, điền kinh, bơi và kéo co.

Màn đồng diễn trống hội tại Lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tranh tài ở bộ môn kéo co.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị thi đấu xuất sắc môn kéo co.

Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn huyện 5 năm qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 5 năm tới; đồng thời cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Kiến Xương hăng hái rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả: BBT
Năm 2023 : 1.148.614