A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Thái Thụy lần thứ IX - năm 2022

Sáng ngày 24/9, huyện Thái Thụy tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX - năm 2022. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX; đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Chương trình lễ khai mạc diễn ra với phần diễu hành của các đoàn đại diện cho gần 1.500 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và vận động viên tiêu biểu cho phong trào TDTT của huyện và nghi thức thắp đuốc truyền thống của đại hội.

Màn rước đuốc tại Đại hội.

Màn đồng diễn tại Đại hội TDTT huyện Thái Thụy lần thứ IX.

Tham gia đại hội TDTT huyện năm nay có các vận động viên đến từ 36 xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị và trường học trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu. Sau lễ khai mạc là chương trình đồng diễn văn nghệ TDTT với chủ đề: “Thái Thụy anh hùng trên đường đổi mới” và phần tranh tài của các vận động viên ở bộ môn kéo co.

Các vận động viên tham gia tranh tài môn kéo ko tại Đại hôi.

Đại hội TDTT huyện Thái Thụy lần thứ IX - năm 2022 đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời, là dịp để nhìn nhận, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2017 - 2022 của từng ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra kinh nghiệm trong chỉ đạo, xây dựng và thúc đẩy phong trào TDTT trong toàn huyện./.


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.239
Hôm qua : 1.274
Tháng 02 : 8.088
Năm 2023 : 611.897