Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố Thái Bình lần thứ IX - năm 2022

Sáng ngày 17/9, thành phố Thái Bình tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX - năm 2022. Tới dự có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố dự lễ khai mạc Đại hội. Ảnh: Thành Tâm.

Những năm qua, phong trào TDTT của thành phố vẫn giữ vững và không ngừng phát triển. 100% các phường, xã đã tổ chức thành công đại hội TDTT cấp cơ sở. Qua đại hội ở cấp cơ sở đã tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT thành phố.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: Thành Tâm.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh  ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: Thành Tâm.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh  ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: Thành Tâm.

Đại hội TDTT thành phố Thái Bình lần thứ IX là dịp để tổng kết phong trào, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên dương những điển hình tiên tiến; đồng thời, nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận những hạn chế trong quá trình triển khai phong trào TDTT; từ đó xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu và các giải pháp nhằm phát triển phong trào TDTT rộng khắp trong toàn thành phố.

Tại lễ khai mạc đã diễn ra màn rước đuốc do các vận động viên có thành tích xuất sắc rước từ Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Quảng trường 14/10. Ảnh: Thành Tâm.

Đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thắp lửa truyền thống khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX - năm 2022. Ảnh: Thành Tâm.

Đại hội TDTT thành phố Thái Bình lần thứ IX là hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ nhiệm vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội cũng là cơ sở để phát hiện, tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất của thành phố ở các môn thi đấu để tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT cấp tỉnh./.

Tác giả: BBT
Năm 2023 : 611.861