200 vận động viên tham gia Giải bơi Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thái Bình năm 2019

Sáng ngày 12/7, tại bể bơi - Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức khai mạc Giải bơi Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL và đại diện Sở GDĐT tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Giải

Giải Bơi được tổ chức thường niên nhằm động viên phong trào tập luyện môn bơi lặn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi học đường, giúp các em rèn luyện thân thể và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong dịp hè; thông qua giải giúp phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu bổ sung lực lượng cho đội tuyển của tỉnh tập luyện, nâng cao, tham gia thi đấu các giải thể thao toàn quốc trong những năm tới.

Tham dự giải có 200 vận động viên lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng đến từ 8 huyện, thành phố. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: bơi sấp, bơi ngửa, bơi ếch, bơi tiếp sức dành cho nam và nữ với cự ly 25m, 50m, 100m.

Giải diễn ra trong hai ngày (từ ngày 12 - 13/7/2019)./.

Tác giả: BBTSVHTTDL
Năm 2019 : 231.649