Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2019 (vòng bảng I)

Sáng ngày 3/6, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao đa năng tỉnh. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Báo Nhi đồng tổ chức khai mạc giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2019 (vòng bảng I). Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịc UBND tỉnh tặng hoa cho Ban Tổ chức giải

Tham dự giải có gần 300 vận động viên đến từ 11 đội bóng đá Nhi đồng U11, gồm: Bamboo Airways Thái Bình, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Điện Biên, Than Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Tây Á Hà Nội, Blue Sky Hà Nội, Phú Thọ, Hà Nội và 4 đội  bóng đá Thiếu niên U13, gồm: Vĩnh Phúc, Hà nội, Bamboo Airways Thái Bình và Than Quảng Ninh.

1

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Nhi đồng Bamboo Airways Thái Bình và đội Nhi đồng Điện Biên. Hai đội thi đấu quyết liệt cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp, hấp dẫn. Dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả tỉnh nhà, đội nhi đồng Bamboo Airways Thái Bình đã chơi áp đảo và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 12 - 0.

Empty

Trận thi đấu giữa đội Nhi đồng Bamboo Airways Thái Bình và đội Nhi đồng Điện Biên

Chiều cùng ngày diễn ra trận đấu U13, giữa đội Thiếu niên Bamboo Airways Thái Bình và đội Thiếu niên Vĩnh Phúc tại Sân vận động tỉnh đường Hai Bà Trưng, thành phố Thái  Bình.

Giải đấu diễn ra từ ngày 3 - 10/6/2019./.

Tác giả: BBTSVHTTDL
Năm 2019 : 230.486