Khai mạc Giải bóng đá Tiểu học Thái Bình năm 2019

Sáng ngày 01/3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Tiểu học tỉnh Thái Bình năm 2019.

DSC_1060.JPG

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải.

Tham gia giải có trên 100 vận động viên là các em học sinh khối các trường Tiểu học đến từ 8 huyện, thành phố. Với thể thức chia 2 bảng A và B, các vận động viên thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội xuất sắc vào bán kết, 2 đội thi đấu chung kết.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải năm nay, trình độ kỹ thuật của các cầu thủ đã được nâng lên rõ rệt, các đội đã hình thành tư duy chiến thuật, thi đấu theo sự chỉ đạo của huấn luyện viên, nhất là các địa phương vừa được quan tâm đầu tư sân bãi và tổ chức các giải phong trào đầu năm 2019.

DSC_1061.JPG

Màn so tài giữa đội tuyển Quỳnh phụ với đội tuyển Tiền Hải

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trân thi đấu giữa đội tuyển huyện Quỳnh phụ và Tiền Hải. Kết quả, tuyển Quỳnh Phụ đã thắng tuyển Tiền Hải với tỷ số cách biệt 5 – 1.

Giải diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 01 – 04/3/2019./.

Tác giả: BBTSVHTTDL
Năm 2019 : 234.785