Khai mạc Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình năm 2020 - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tối ngày 9/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn cầu lông tỉnh khai mạc Giải Cầu lông tỉnh Thái Bình năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Hơn 250 vận động viên đến từ 19 đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, 8 huyện, thành phố và các CLB cầu lông trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 220 trận của 19 nội dung thi đấu.

Thông qua giải, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Tác giả: BBT
Năm 2020 : 443.042